Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online

06/08/2020 04:28:48

Việc kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone ngay từ bây giờ, giúp bạn biết được số điện thoại của mình có chính chủ hay không. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Đối với nhà mạng Vinaphone cho dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau cũng đề có thể áp dụng các cách kiểm tra sau đây. Tuy nhiên, mỗi cách khi thực hiện đều sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Trong bài viết sau đây, weblockforkids.com sẽ hướng dẫn bạn theo cách chuẩn nhất mà Vinaphone khuyên khách hàng áp dụng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Hiện nay, cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone được phần đông khách hàng lựa chọn chính là soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài. Đây được đánh giá là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Theo đó, bạn chỉ soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi đến số 1414 và chờ tin nhắn kết quả.

Tuy nhiên, đối với các số thuê bao sim Vina, bạn chỉ có thể kiểm tra được họ tên, ngày sinh, chứng minh nhân dân (CMND) cũng như địa chỉ đã cung cấp trước đó và số điện thoại bạn đang sử dụng. Còn những thông tin chi tiết hơn nữa thì cách này không phải là cách tối ưu.

Sau khi kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone cần phải làm gì?

Một vấn đề được đặt ra là sau khi kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone xong, bạn cần phải làm gì tiếp theo. Theo đó, bạn cần kiểm tra xem thuê bao mình đang sử dụng có bị chặn một chiều hay không? Thuê bao này có cần bổ sung CMND và ảnh hay không?

kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone.

Nộp CMND để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Dưới đây là những công việc mà bạn cần thực hiện trong bước tiếp theo:

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng có cần bổ sung thông tin gì không?

Đối với thuê bao Vinaphone, bạn cần phải truy cập vào địa chỉ tra cứu thông tin thuê bao có sẵn Google. Sau đó, bạn tiếp tục nhập mã capcha được cung cấp và nhập số điện thoại rồi ấn chọn mục. Cuối cùng là lấy mã xác thực.

Khi đã có mã xác thực thì bạn điền vào mục tra cứu nếu nhận được thông báo: “Thuê bao của quý khách đã đầy thông tin theo nghị định 49/2017/NĐ – CP của Chính phủ”. Khi đó, bạn không cần phải thực hiện bổ sung thêm những thông tin thuê bao sim Vinaphone đang sử dụng nữa.

Chi tiết cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone

Dưới đây là chi tiết cách cập nhật thông tin thuê bao dành cho 2 trường hợp:

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone không chính chủ

Khi bạn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone và có kết quả không chính chủ thì việc cần làm lúc này là đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để cập nhật lại thông tin cho chính xác. Sau khi đã cung cấp thông tin cần thiết, bạn sẽ được xác nhận định số điện thoại đang dùng là chính chủ.

Lưu ý: Khi đi cần mang theo CMND của bản thân và ngoài ra cần có số điện thoại 5 người gọi gần đây nhất. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần phải làm.

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính chủ

Trong trường hợp kiểm tra thuê bao là chính chủ, bạn chỉ cần gửi thông tin của bản thân qua địa chỉ Email của Vinaphone là “xlnv.khcn@vnpt và làm theo hướng dẫn là được mà không cần phải đến cửa hàng của Vina.

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online

Hiện nay, Vinaphone là một trong những nhà mạng hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online. Bởi việc biết được thông tin sẽ giúp người dùng nhanh chóng chính xác thông tin khi đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần thực hiện cách sau đây:

kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Đăng nhập trên web để tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone

Bước 1: Để biết được chi tiết thông tin của thuê bao sim Vina, nhà mạng Vinaphone hỗ trợ người dùng kiểm tra website chính thống của mình. Khi đó, bạn chỉ cần truy cập vào trang web và thực hiện theo đúng hướng dẫn.

Bước 2: Sau đó, bạn điền số điện thoại của bản thân vào và nhấn vào phần lấy mã xác thực.

Bước 3: Tiếp đến, bạn ghi mã xác thực vào ô (đã xuất hiện) rồi tiến hành tra cứu thông tin.

Ngay lập tức thông tin của bạn sẽ được trả về đầy đủ bao gồm: Họ tên, số điện thoại, loại giấy tờ, địa chỉ nhà bạn. Đó là toàn bộ thông tin có được khi

Trong trường hợp xuất hiện thông báo, bạn chưa cập nhật đầy đủ thông tin cho thuê bao của mình. Bạn hãy đến các quầy giao dịch Vinaphone để được hướng dẫn chi tiết cách cập nhật thông tin. Việc cập nhật này rất là quan trọng bởi khi đến thời hạn những thuê bao không cập nhật sẽ bị nhà mạng Vinaphone khoá một chiều.

Lưu ý: Khi bạn kiểm tra mà thấy mình nhận được thông báo cần phải đến quầy giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục thì bạn cần hiểu rõ thủ tục bao gồm những gì cũng như cách thức cập nhật thông tin dành cho thuê bao Vina.

Lời kết

weblockforkids.com hy vọng thông tin về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng sim Vina. Đồng thời có được kiến thức hữu ích để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn tra cứu thông tin thật thành công!

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100% 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100%

  26/08/2020 22:01:39

 • Tìm hiểu về dịch vụ Multisim được yêu thích của Vinaphone Tìm hiểu về dịch vụ Multisim được yêu thích của Vinaphone

  10/12/2020

 • Đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất  Đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất

  10/12/2020

 • Cách Đăng ký 4G Vinaphone Giá Rẻ - Nhiều Ưu Đãi Cách Đăng ký 4G Vinaphone Giá Rẻ - Nhiều Ưu Đãi

  26/08/2020

 • Tổng hợp cách đăng ký gọi nội mạng Vina “siêu tiết kiệm” Tổng hợp cách đăng ký gọi nội mạng Vina “siêu tiết kiệm”

  05/08/2020

 • Những cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng hiệu quả Những cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng hiệu quả

  05/08/2020