Những cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng hiệu quả

05/08/2020 06:15:09

Nhiều người sử dụng các dịch vụ điện thoại của nhà mạng Mobiphone đều tò mò và quan tâm đến cách kiểm tra dịch vụ như thế nào. Bởi lẽ, trong nhiều trường hợp khách hàng bị trừ tiền mà không biết lý do chính đáng. Bài viết sau đây weblockforkids.com sẽ cung cấp cho khách hàng về cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Lý do nên kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng?

kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụngLý do kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Hầu hết các người dùng sử dụng dịch vụ di động đều “mất tiền oan” bởi những dịch vụ ngầm của các nhà mạng như ebook, 3G, nhạc chờ. Đây là một trong những điều cảm thấy phiền toái mà mệt mỏi.

Sở dĩ chúng ta thường mất tiền cho các dịch vụ là bởi vì nhà mạng thường xuyên gửi các tin nhắn miễn phí dịch vụ qua tin nhắn. Với những dịch vụ dùng thử, chúng ta không kiểm tra và hủy thì sau một thời gian nhà mạng sẽ tự động gia hạn, đó là lý do thuê bao bị trừ tiền oan.

Cảm giác khi bạn vừa nạp tiền cho dế yêu thì bỗng dưng bị trừ các khoản khí “bất ngờ” sẽ khiến chúng ta cảm thấy vô cùng bức xúc. Do đó, tìm hiểu về cách kiểm tra dịch vụ Mobiphone chính là một trong những bí quyết giúp chúng ta nắm rõ được các thông tin, ngăn ngừa được tình trạng trừ tiền oan.

Việc theo dõi và kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng là vấn đề quan trọng mà nhiều chủ thuê bao quan tâm. Nhờ cách này, người dùng có thể xem xét được mình đã sử dụng những dịch vụ nào, dịch vụ nào hiệu quả cần tiếp tục, dịch vụ nào không cần thiết cần hủy bỏ. Đây là một trong những bí quyết để giúp chủ thuê bao quản lý được số tiền chi tiêu hàng tháng của mình cho dịch vụ điện thoại. Từ đó, cân chỉnh và điều phối chi tiêu thích hợp nhất.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Như chúng ta đã biết, kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng là một trong những thao tác quan trọng giúp chúng ta kiểm soát được hoạt động của dế yêu. Đây cũng chính là cách hiệu quả để bản thân chúng ta hiểu hơn về các dịch vụ di động mình đang sử dụng trên thiết bị di động và kiểm soát hiệu quả nguồn “chi” tại thuê bao. Nếu thấy thiết bị của mình sử dụng những dịch vụ không đúng mục đích và nhu cầu thì chúng ta có thể phát hiện kịp thời và có được cách hủy nhanh chóng.

Dưới đây là những hướng dẫn về cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng, cụ thể:

Tiến hành kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng tin nhắn

kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Soạn TK gửi 123 để kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Có thể bạn chưa biết, tổng đài 123 của Vinaphone chính là đầu số tổng đài có thể giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như dễ dàng kiểm tra những dịch vụ đã và đang trong quá trình sử dụng.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra mà không có bất cứ ảnh hưởng nào. Cụ thể như:

Chỉ cần soạn tin nhắc với cú pháp: TK gửi đến 123.

Ngay lập tức, hệ thống Vinaphone sẽ nhanh chóng gửi về danh sách những gói dịch vụ bạn đã đăng kí sử dụng.

Nếu cảm thấy các dịch vụ đang không cần thiết, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các cú pháp được hướng dẫn để hủy. Đây là cách để tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình.

Tiến hành kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng với mã USSD

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản với cú pháp: *123# nhấn ok. Sau khi mã lệnh điện thoại được gửi đi, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi phản hồi những danh sách mục để bạn lựa chọn và kiểm tra theo ý muốn.

Vì mục đích của bạn là kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng thì hãy tiến hành chọn mục đó để tổng đài gửi lại danh sách đang sử dụng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tiến hành kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bằng cách gọi trực tiếp về tổng đài Vinaphone

kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Gọi trực tiếp đến tổng đài để kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Nếu bạn cảm thấy phiền toái trong việc gửi tin nhắn và thực hiện đúng cú pháp khi kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng thì có một cách khác đó chính là gọi trực tiếp đến tổng đài và nhờ sự hỗ trợ của các tư vấn viên.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng thật đơn giản hơn bao giờ hết với thao tác gọi tổng đài 9191 để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra các thông tin và các dịch vụ thuê bao đăng kí. Sau khi được hỗ trợ các cách kiểm tra đăng kí dịch vụ, bạn có thể thoải mái sử dụng nhà mạng này mà không cần lo lắng về việc trừ tiền hoặc có những ảnh hưởng khác.

Trước đây, nhiều trường hợp cứ nghĩ kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng sẽ khó khăn và phức tạp lắm vì cần sử dụng nhiều thao tác khác nhau mới có kết quả. Tuy nhiên, trên thực tế, việc kiểm tra và theo dõi các dịch vụ Vinaphone vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Lời kết

Bài viết trên weblockforkids.com đã cung cấp cho bạn được lý do vì sao chúng ta thường xuyên kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng và từ đó đưa ra những lựa chọn kiểm tra phù hợp cho mỗi người. Hãy tham khảo kỹ bài viết trên để giúp mình có được những thông tin hữu ích nhất.

 • Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết) Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình (Chi tiết)

  05/08/2020 04:50:45

 • Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản Cách hủy GPRS của Mobifone, Viettel và Vinaphone đơn giản

  05/08/2020 03:42:48

 • Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng Bật mí những cách ứng tiền Viettel 10k dễ dàng, nhanh chóng

  05/08/2020 04:22:03

 • Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k Cách Ứng Tiền Sim Viettel Thành Công 100% Từ 5k - 50k

  26/08/2020 22:16:19

 • Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93 Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 293 và số ghép với số 93

  03/08/2020 21:26:11

 • 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100% 3 Cách Ứng Tiền Viettel 5K Thành Công 100%

  26/08/2020 22:01:39

 • Tìm hiểu về dịch vụ Multisim được yêu thích của Vinaphone Tìm hiểu về dịch vụ Multisim được yêu thích của Vinaphone

  10/12/2020

 • Đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất  Đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất

  10/12/2020

 • Cách Đăng ký 4G Vinaphone Giá Rẻ - Nhiều Ưu Đãi Cách Đăng ký 4G Vinaphone Giá Rẻ - Nhiều Ưu Đãi

  26/08/2020

 • Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone online

  06/08/2020

 • Tổng hợp cách đăng ký gọi nội mạng Vina “siêu tiết kiệm” Tổng hợp cách đăng ký gọi nội mạng Vina “siêu tiết kiệm”

  05/08/2020